BonVoyage

Lorem ipsum dolor sit amet, eu eos veniam albucius, ius dolor virtute et. Ius recusabo delicatissimi ex. Mea cu utamur.

Instagram

Ready for a unique experience?

a

Tours Search

  EUROPE CLASSIC REROUTE ฝรั่งเศส-สวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี 9 วัน มหานครปารีส เมืองที่ไม่เคยหลับไหล เข้าพระราชวังแวร์ซายส์ และล่องเรือแม่น้ำแซน ช้อปปิ้งสินค้าร้านค้าปลอดภาษี ขึ้นเขาจุงฟราว ฉายา Top of Europe เที่ยวเมืองหลัก มิลาน-เวนิส-ปิซ่า-โรม   โดยสายการบินไทย  (TG)   ปารีส                     เมืองที่โด่งดังทั้งเรื่องแฟชั่น สถาปัตยกรรม และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ เยือนแวร์ซายส์พระราชวังที่ยิ่งใหญ่ ล่องเรือชมทัศนียภาพบนแม่น้ำแซน แม่น้ำสายหลักของนครปารสี พร้อมช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีจากร้านค้าปลอดภาษี กอลมาร์               เมืองเล็กๆ ที่มีบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติคอีกแห่งหนึ่งในฝรั่งเศส มีบ้านเรือนที่สวยงาม ได้รับฉายาเป็น                        Little Venice […]

$1650 per person

Mono SWISS 7D4N บินตรงซูริค นั่งรถไฟขึ้นยอดเขาจุงฟราว Top of Europe ชมศาลาไทยในโลซานน์ เที่ยวเซอร์แมทเมืองในหุบเขา บรรยากาศชวนฝัน       ซูริค-เบิร์น-เจนีวา-โลซานน์-เวเว่ย์-เซอร์แมท-มองเทรอซ์ อินเทอร์ลาเก้น-จุงฟราว-ลูเซิร์น                                                 […]

Nature of Europe สวิตเซอร์แลนด์-อิตาลี 8 วัน อินเทอร์ลาเก้น-จุงฟราว Top of Europe ชมกรุงเบิร์น เมืองหลวงแห่งสวิตเซอร์แลนด์ เที่ยวลูเซิร์นเมืองตากอากาศอันเลื่องชื่อ-ชมทะเลสาบเจนีวา ชมศาลาไทยในโลซานน์ และเที่ยวเมืองน่ารักๆ อย่างเวเว่ย์   โดยสายการบินไทย (TG)   บริษัทฯ ขอนำท่านเดินทางข้ามขอบฟ้าสู่ประเทศอิตาลี และเดินทางท่องไปในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมกับเดินทางสู่ประสบการณ์ใหม่ ขึ้นยอดเขาดังที่เป็นดินแดนสูงสุดของทิวเขาแห่งยุโรปและแคว้นเล็กๆ ในสวิส ดังนี้ มิลาน                เมืองใหญ่และมีจำนวนประชากรสูงที่สุดในอิตาลี และยังได้ชื่อว่าเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดังของอิตาลี ทิราโน่               เมืองพรมแดนระหว่างอิตาลีและสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่ในจังหวัดซันดริโอภาคเหนือของประเทศอิตาลี เซ้นต์มอริทซ์      เมืองตากอากาศหรูในหุบเขาของสวิตเซอร์แลนด์ ในมลรัฐเกราบรุนเดิ้น Graubunden รัฐที่ใหญ่ที่สุดในเขตแนวเทือกเขาแอลป์ ตั้งอยู่บนระดับความสูง 1,775 […]

$1990 per person

Hilight Russia 6 Days มอสโคว์ –เซ้นต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชมพระราชวังฤดูหนาวเฮอร์มิเทจ-พระราชวังฤดูร้อนเปโตควเอเรสต์ -วิหารเซ้นต์ไอแซค-พระราชวังเครมลิน-จัตุรัสแดง-ถ่ายรูปวิหารเซนต์บาซิล- โบสถ์เซ้นต์เซเวียร์-ช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้ากุมและตลาดสินค้าพื้นเมือง    พิเศษสุด!! ล่องเรือชมความงามของแม่น้้าเนวา ในนครเซ้นต์ปีเตอร์สเบิร์ก โดยสายการบินไทย (TG) บริษัทฯ ขอน้าท่านเยือนดินแดนประเทศสหัพนธรัฐรัสเซีย ซึ่งเป็นประเทศแรกในโลกที่เปลี่ยนแปลงการปกครองจากระบบสมบูรณาญาสิทธิราชย์มาเป็นระบบการเมือง การปกครอง และเศรษฐกิจแบบสังคมนิยมคอมมิวนิสต์ในแนวมาร์กซิสต์ได้ส้าเร็จตั้งแต่ ค.ศ.1917 จนถึงกาลล่มสลายเมื่อ ค.ศ.1991 และปัจจุบันได้ปรับเปลี่ยนการปกครองและเศรษฐกิจมาสู่ระบบประชาธิปไตยและเศรษฐกิจแบบตลาดเปิด และรอการมาเยือนจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก กับสถานที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมายรวมทั้งประวัติศาสตร์อันยาวนาน มอสโคว์ เมืองหลวงของสหพันธรัฐรัสเซีย และมีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่และยาวนาน เซ้นต์ปีเตอร์สเบิร์ก เมืองท่องเที่ยวที่ส้าคัญและยังเป็นเมืองหลวงเก่าของสหพันธรัฐรัสเซีย ตั้งแต่สมัยของพระเจ้า ปีเตอร์มหาราช ที่น้าความเจริญมาสู่ประเทศรัสเซียแบบยุคใหม่ ก้าหนดการเดินทาง 26-31 ก.ค. / 28 […]

LOVE AUTUMN XJ โตเกียว-ฟูจิ-โครังเค-โอบาระ-อาราชิยาม่า-ชมใบไม้เปลี่ยนสี 6วัน3คืน By Thai Air AsiaX (XJ)     ** ชม “ดอกซากุระ พร้อมกับใบไม้เปลี่ยนสี” ในเวลาเดียวกันท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามที่เมืองโอบาระ ** รื่นรมย์ชมทิวทัศน์ด้วยการนั่ง “รถไฟสายโรแมนติก” ชมความงามของแม่น้ำและใบไม้เปลี่ยนสี ** ตระการตากับแมกไม้เปลี่ยนสีที่สวยที่สุด ณ “โครังเค”  มีสะพานสีแดงสด ทอดยาวพาดผ่านแม่น้ำ ** สัมผัสบรรยากาศ “ล่องเรือโจรสลัด” ชมความงามของทะเลสาบอาชิ ณ อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่   ** จุดชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีสุดฮิต “เส้นทางเมเปิ้ล คาวากูจิโกะ (Kawaguchiko Maple Corridor)”  […]

10 Days
16+
$1290 per person

ฮานอย ซาปา 5วัน4คืน

10 Days
16+
$1290 per person

LOVE TAKAYAMA NEW YEAR XJ  รายละเอียด   ทาคายาม่า-มัตสึโมโต้-ฟูจิ-โตเกียว-ลานสกี 6วัน3คืน By Thai Air AsiaX (XJ)       ** สนุกสนานกับกิจกรรมฤดูหนาวที่ สกี รีสอร์ท อาทิ สกี สโนว์บอร์ด กระดานเลื่อน ** ชมความงามของ “เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ณ Nabana no Sato” ** พิเศษ!!! ให้ท่านได้ทาน “สตอเบอรี่สดๆ” รสหวานท่านละ 1 แพ็ค ** ชมหมู่บ้านมรดกโลก “ชิราคาวาโกะ” […]

10 Days
16+
$1290 per person

         EUROPE CLASSIC อิตาลี-สวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส 9 วัน เที่ยวเมืองหลัก โรม-ปิซ่า-เวนิส-มิลาน ขึ้นเขาจุงฟราว ฉายา Top of Europe มหานครปารีส นครแห่งแฟชั่น เข้าพระราชวังแวร์ซายส์ ช้อปปิ้ง Lafayette โดยสายการบินไทย  (TG)    โรม                        เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิโรมันมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี ชมเมืองและสถานที่ที่เป็น 1      ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกและนครวาติกัน มหาวิหารที่เป็นศูนย์กลางแห่งคริสต์ศาสนา นิกายโรมันคาทอลิคของโลก ปิซ่า                       เมืองท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศอิตาลี  อดีตเมืองท่าเรือชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเป็นที่ตั้งของหอเอนปิซ่า […]

10 Days
16+
$1290 per person
You don't have permission to register